Liên Hiệp Thành Corp

Lễ công bố HVNCLC 2022

Liên Hiệp Thành Corp Monday, 09 January, 2023

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (HVNCLC) NĂM 2022

– Là sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng DN HVNCLC:

– Nơi vinh danh 524 thương hiệu Việt do Người tiêu dùng bình chọn

– Nơi trưng bày các sản phẩm Việt 26 năm bền vững với thời gian, với khách hàng

– Nơi gặp gỡ của các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế

– Nơi chia sẻ của các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo trung ương và các địa phương.

– 25 năm, tròn ¼ thế kỷ, chương trình HVNCLC là công trình của một tập thể nhiều thế hệ, với hàng triệu triệu Người Tiêu Dùng và hàng ngàn Doanh nghiệp Việt cùng sánh bước.

– 25 năm, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu Việt đã vươn lên, bay cao, bay xa không chỉ ở thị trường nội địa mà còn vững vàng trên thị trường quốc tế.

Bước qua năm thứ 26, Chương trình hứa hẹn sẽ đổi mới nhiề từ hình thức đến nội dung hoạt động

* Buổi chiều, từ 15g:

– Triển lãm, trưng bày những sản phẩm nhiều năm liền đạt chứng nhận HVNCLC.

– Giao lưu với các chuyên gia về thị trường, chuyển đổi số

– Tọa đàm chuyên đề: DN linh hoạt thích ứng quản trị trong “bình thường mới”, với 3 diễn giả:

1 – Ông Nguyễn Duy Thuận – CEO Tập đoàn Lộc Trời: Kinh nghiệm mở rộng liên kết với nông dân và các HTX để phát triển kinh doanh.

2 – Bà Vưu Lệ Quyên – CEO Biti’s: Thích ứng linh hoạt trong quản trị và phát triển

3 – Ông Phạm Đình Huỳnh – Giám đốc bộ phận Deloitte Private: Xây dựng Bussiness Plan trong bình thường mới.

>> Toạ đàm sẽ được Live Stream trên Kênh YouTube BSA Chanel và Fanpag Hàng Việt Nam Chất lượng cao

* Buổi tối: Lễ công bố và trao Chứng nhận HVNCLC 2022, từ 18g30 – 21g.

Lễ công bố dự kiến có sự tham dự của:

* Gần 600 doanh nhân

* Hơn 100 khách mời trung ương, TP.HCM và các tỉnh thành

* Hơn 50 cơ quan báo đài.

Lễ công bố cũng sẽ được trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội. 

1/ Fanpage Hàng Việt Nam chất lượng cao: https://fb.me/e/1O0MgopUh

2/ Kênh Youtube BSAChannel: https://youtu.be/QZf5TXv1AtQ

Link đăng ký tham dự Lễ công bố và Trao chứng nhận HVNCLC 2022 diễn ra vào ngày 29/3/2022, tại khách sạn Rex (141. Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM):

https://bit.ly/dangkylecongbo2022

NÂNG “TINH THẦN HÀNG VIỆT” LÊN CAO HƠN TRONG GIAI ĐOẠN MỚI

Nét mới của Lễ công bố năm nay là Ban Chấp hành hội sẽ công bố một kế hoạch Đổi mới hoạt động Hội vào năm thứ 26, sau một phần tư thế kỷ hoạt động. Tại buổi họp báo trước thềm Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022, bà Vũ Kim Hạnh, chủ tịch Hội nói rõ:

Với sứ mệnh là “khuếch trương TINH THẦN HÀNG VIỆT” trong suốt 25 năm qua, chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã sử dụng công cụ bình chọn hàng năm để khơi gợi sự ủng hộ của Người tiêu dùng với hàng Việt và đã thực sự “biến tinh thần Hàng Việt thành một năng lực cạnh tranh hữu hiệu trên thị trường trong nước lẫn nước ngoài”.

Sau một giai đoạn dài, bây giờ, trong tình hình hậu Covid, hậu chiến tranh Nga-Ukraina và trong một thế giới VUCA khá bất định mà bức tranh cạnh tranh đã thay đổi thì Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao cần đáp ứng  TINH THẦN HÀNG VIỆT ở mức cao hơn khi Người tiêu dùng cũng khắt khe hơn, đòi hỏi Hàng Việt phải tiệm cận về mặt chất lượng với hàng hóa của khu vực và thế giới. Điều này khẳng định: Tinh thần Hàng Việt cần được soi chiếu trong nỗ lực vươn tới đẳng cấp quốc tế.

Trong điều kiện theo sát nhu cầu doanh nghiệp, Hội đã tổ chức hai bộ phận chuyên nghiệp về tiêu chuẩn (10 chuyên viên) và nghiên cứu thị trường (7 chuyên viên) hoạt động toàn thời gian, thường xuyên tại Văn phòng Hội để tư vấn và giúp đỡ doanh nghiệp.

Từ 2016, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã xây dựng chương trình thứ hai, song hành cùng “Hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn” là Chương trình “Hàng Việt Nam chất lượng cao -Chuẩn hội nhập” nhằm hỗ trợ, góp sức giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống chất lượng tiệm cận “chuẩn hội nhập” thị trường thế giới. Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao ngày nay, ngoài việc được Người tiêu dùng trong nước bình chọn tín nhiệm còn phải đáp ứng tiêu chuẩn cứng là tiêu chuẩn kỹ thuật qui định bởi các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Đến nay, sau 6 năm hoạt động, Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập đã trao chứng nhận cho 177 doanh nghiệp ngành thực phẩm và phi thực phẩm.

Về nghiên cứu thị trường, từ 2022, Hội sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng được kết quả nghiên cứu thị trường để xây dựng kế hoạch kinh doanh, tiếp thị và bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn, ổn định hơn. Với thị trường nội địa, ngoài việc cung cấp thông tin khảo sát người tiêu dùng theo dạng “nhật ký tiêu dùng” thường xuyên (không phải chỉ tập trung quí 4 như hàng năm trước đây), Hội sẽ tổ chức chương trình đối tác bán lẻ với một số hệ thống siêu thị cam kết hợp tác với Hội và dành ưu tiên nhập hàng có danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Ban nghiên cứu thị trường cũng cung cấp thông tin phân tích thị trường xuất khẩu và kết nối các thị trường xuất khẩu trọng điểm…

Sự thay đổi từ “Người tiêu dùng bình chọn” sang một hệ thống chất lượng sẽ dẫn tới những thay đổi như sau:

– Branding nhấn mạnh vào yếu tố “đáng tin cậy” và sẽ được truyền thông rộng rãi.

– Thành lập chương trình “Đối tác bán lẻ Hàng Việt” làm công cụ xúc tiến bán hàng cho các Hội viên.

– Việc bình chọn mỗi cuối năm sẽ đuợc thay thế bằng một công cụ nghiên cứu về hành vi tiêu dùng có tần suất báo cáo dày hơn, nhằm đánh giá chính xác hơn về năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Hội viên.

HỘI DN HVNCLC CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ CÔNG BỐ HVNCLC 2022

 

Bạn đang xem: Lễ công bố HVNCLC 2022
Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp